News

Check out market updates

Đăng tin bất động sản hiệu quả trên trang batdongsan.com.vn

Batdongsan.com.vn là trang rao vặt đăng tin nhà đất nổi tiếng nhất thị trường bất động sản mà có lẽ môi giới hay bất cứ nhà đầu tư bất động sản nào cũng biết. Hiệu quả của trang đăng tin bất động sản này chúng ta không thể bàn cãi được nhưng nó là một kênh đốt tiền vì có tính phí, mình xin chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình về cách đăng tin trên trang bất động sản này để mang lại hiệu quả cao nhất.

Tổng quan về trang batdongsan.com.vn

Kể đến đầu tiên thì đây là một trang web với lượng thông tin cực lớn, độ phủ từ khóa marketing cực kỳ kinh khủng, lượt truy cập hàng tháng của trang này không dưới 2 – 3 triệu lượt truy cập/1 tháng. Thứ hạng từ khóa các dự án đa phần đều đứng đầu trên google về bất động sản ví dự như : căn hộ quận 2, chung cư quận 2, căn hộ quận 7, chung cư quận 7..v..v.v.. Hoặc những dự án hot sẽ nằm trong top 10 và được phủ rộng trên các kết quả tìm kiếm của google.

batdongsan.com.vn có thể đánh giá đây là một kênh đăng tin cực kỳ uy tín với người mua bất động sản, độ phủ thương hiệu lớn và đặc biệt đứng top 90% từ khóa liên quan tới bất động sản trên google. ^^ Mình cũng bán được vài căn hộ từ trang này.

Cách đăng tin trên trang batdongsan.com.vn

Trang batdongsan.com.vn có đặc điểm là sẽ hiện tin đăng theo từ khóa mà mình tìm kiếm trên Google hoặc trên chính trang batdongsan.com.vn. Để tin của bạn hiển thị trên google theo đúng từ khóa này, bạn cần đăng tin đúng tên của dự án, đúng địa chỉ vị trí phường quận huyện.

Đối với các từ khóa như ” căn hộ giá rẻ “, “bán gấp căn hộ giá rẻ ” bạn phải trao đổi với nhân viên chăm sóc khách hàng của bên batdongsan.com.vn để nhờ họ thêm vào đối với tin Vip3 trở lên.

Thời gian đăng tin, up tin trên trang batdongsan.com.vn

Đối với thời gian đăng tin trên trang batdongsan.com.vn thì buổi sáng từ 8h tới 10h, và buổi tối từ 8h – 23h là khách hàng vào đọc tin và tìm kiếm bất động sản nhiều nhất. Để tốt nhất nên đăng tin và up tin vào buổi tối, vì khi đăng tin vào buổi sáng sẽ dẫn đến tin trôi rất nhanh. Nếu bạn đang cần tối ưu tin đăng của mình, được hiển thị và có cơ hội được khách hàng đọc nhiều nhất, bạn nên up tin và đăng tin buổi tối, tầm 6h trở đi, vì lúc đó người ta đã về hết, ai khác biệt sẽ là người chiến thắng. Nhiều bạn còn tạo ra sự khác biệt ở chỗ thức dậy sớm, 6h sáng mở máy lên úp tin và họ chia sẽ là bán được nhờ cách này.

Nên đăng tin thường hay tin vip

Giá tin đăng của trang batdongsan.com.vn khá đắt nhưng hiệu quả thì không phải bàn tới. Vào lúc thị trường sôi động như có thông tin giỏ hàng, dự án sắp mở bán hoặc có hàng hot cạnh tranh cao thì Vip 3 đến Vip 1 là hợp lý Vip đặc biệt thì mình không khuyến khích vì giá của Vip đặc biệt là cực cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *