News

Check out market updates

Ngọc Phát Riverside

Nằm tại xã Hiệp Hòa, TP. Biên Hòa, rộng hơn 10.000 m2 và 70% không gian tự do nằm sát bờ con sông Đồng Nai, cùng kiểu kiến trúc chứa nhiều cung cách Âu châu, tối tân trộn lẫn truyền thống, Ngọc Phát Riverside là địa điểm tuyệt vời để tồ chức đám cưới hay những buổi café, họp mặt vào những hôm cuối tuần.

gioi-thieu-ngoc-phat-riverside

Giới thiệu Ngọc Phát Riverside

Đến với Ngọc Phát Riverside, mọi người có khả năng giải pháp khoảng không riverside coffee – với những cung cách tươi trẻ tuy nhiên không thua kém phần trang nhã sẽ cung cấp cho bạn một cảm nhận thoáng mát, thư giãn bên bằng hữu và bà con thân thuộc. Bên cạnh đó, còn có vị trí bể bơi từ yếu đến giỏi sẽ đáp ứng nhu cầu học bơi , thanh nhiệt, giải khuây của mọi khách, nổi bật nơi dây còn dành cho các bé khai phá và cảm nhận với nhiều trò chơi dưới nước khoái chí. Vào những hôm cuối tuần, sân khấu café ngọc phát có rất nhiều kế hoạch biễu diễn văn nghệ của các nghệ sĩ vĩ cầm , saxophone, ghita …

gioi-thieu-ngoc-phat-riverside

Thêm vào đó, khoảng không tại Ngọc Phát Riverside được phân bố phong phú, dấu ấn, nhã nhặn và cao cấp, là địa điểm tương xứng với các buổi hội nghị , tiếp xúc tiếp khách trong lĩnh vực buôn bán. Nổi bật có những phòng vip giành cho người tiêu dùng cần sự im bắng, tách mình.

Triển vọng, Ngọc Phát Riverside lấy khoảng không thế giới tự nhiên làm dấu ấn quan trọng, sẽ là địa điểm tương xứng với những buổi bữa tiệc ngoài trời để có thể nhấm nháp những món ăn hấp dẫn, cùng chìm đắm với thế giới tự nhiên với một bên là con sông đồng nai nên thơ và một bên là khuôn viên với cây cỏ rất tràn đầy sức sống lập ra một bầu không khí rất là trong lành và thanh bình dành cho du khách

Ưu điểm và điểm trừ tại Ngọc Phát Riverside

Quán rộng siêu trong lành. Tương xứng cho đi các thành viên trong nhà thưởng thức sáng, hay tiến hành các buổi tiệc. Còn có bể bơi để cho trẻ thơ mặc sức giải khuây.

Ưu điểm :

  • Khoảng không rộng, nhiều cây xanh, tầm nhìn đẹp.
  • Bể bơi đẹp mà hầu hết là các bố mẹ và các em nhỏ đi bơi hè giải khuây
  • Khu cafe tách rời với bể bơi nên không bị ồn.

Điểm trừ :

  • Bàn ghế địa điểm sát bờ con sông khá cũ, có vài ba ghế hư được để luôn 1 góc quán nên nhìn mất đi vẻ đẹp

gioi-thieu-ngoc-phat-riverside

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *