News

Check out market updates

Khách sạn Park Hyatt Saigon

Khách sạn Park Hyatt Saigon là 1 trong 2 khách sạn của Việt Nam lọt vào top những khách sạn tốt nhất châu Á và được Condé Nast Traveler công nhận. Hyatt là thương hiệu nằm trong top 10 thương hiệu quản lý khách sạn uy tín, sang trọng và lớn nhất trên thế giới. Với hơn 60 năm phát triển và tính tới hiện tại thì Tập đoàn khách sạn Hyatt quản lý lên tới hơn 800 khách sạn trên khắp thế giới và có trụ sở đặt tại Mỹ.

Hiện tại ở Việt Nam, Tập đoàn Hyatt đang quản lý hai khách sạn là khách sạn Park Hyatt Saigon và Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa.

Khách sạn Park Hyatt Sài Gòn – Hòn ngọc trong sóng gió

Park Hyatt Saigon là 1 trong 2 khách sạn của Việt Nam lọt vào top những khách sạn tốt nhất châu Á. Và được Condé Nast Traveler, một trang chuyên du lịch nổi tiếng trên thế giới; vinh danh nằm trong nhóm 50 khách sạn tốt nhất thế giới. Khách sạn 5 sao nắm giữ vị trí thứ 49 trên toàn thế giới.

Khách sạn Park Hyatt SaiGon - Hòn ngọc trong sóng gió

Khách sạn Park Hyatt SaiGon – Hòn ngọc trong sóng gió

Giới thiệu về Khách sạn Park Hyatt SaiGon

Park Hyatt Sài Gòn – khách sạn tiêu chuẩn 6 sao nằm ở trung tâm của Thành phố; tọa lạc tại Công trường Lam Sơn. Khách sạn được thiết kế theo phong cách thuộc địa Pháp này có vị trí đắc địa ở trung tâm thành phố, nhìn ra Nhà hát Lớn trên quảng trường Lam Sơn. Xung quanh Khach san Park Hyatt Saigon là nhiều điểm thu hút du khách, nhà hàng, công viên và trung tâm thương mại sầm uất. Nơi đây chỉ cách phố mua sắm Đồng Khởi 100 m, khách sạn có hồ bơi ngoài trời dài 20m. Giá phòng một đêm ở đây từ 372 USD (khoảng 8,6 triệu đồng). Sở hữu 252 phòng các loại sang trọng đi kèm là các dịch vụ xa hoa tiêu chuẩn 6 sao quốc tế. Park Hyatt Saigon Hotel luôn là sự lựa chọn cho những người đang tìm kiếm sự sang trọng, hiện đại ở Sài Gòn.

Chủ đầu tư Park Hyatt Sài Gòn là Công ty Khách sạn Grand Imperial Sài Gòn (GISH). GISH đã chọn Tập đoàn Hyatt làm nhà quản lý.

Kết quả bình chọn Hyatt Saigon là một trong những khách sạn hàng đầu Châu Á (Top City Hotels in Asia) cùng với những khách sạn 5 sao khác trong khu vực. Từ khi lọt vào danh sách năm 2011 đến nay; Park Hyatt hotel luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi chất lượng dịch vụ; mang tới cho khách hàng những trải nghiệm cá nhân và gần gũi nhất.

Lịch sử khách sạn Park Hyatt Saigon

Dự án Park Hyatt Saigon là khách sạn 5 sao; nằm tại khu đất rộng hơn 6.500m2 tại số 101 Hai Bà Trưng và một mặt mở ra hướng công trường Lam Sơn; phía sau Nhà hát Thành phố. Với vị trí đắc địa đi cùng kiến trúc và trang thiết bị hiện đại; tuy chỉ mới khánh thành – chính thức đi vào hoạt động từ tháng 10.2005; nhưng Park Hyatt hotel đã nhanh chóng nổi tiếng và trở thành một khách sạn quốc tế hàng đầu tại TP.HCM.

Dự án xây dựng khách sạn quốc tế Park Hyatt Hotel Saigon khởi thủy từ sáng kiến của tiến sĩ Nguyễn Văn Hảo. Lãnh đạo Trung ương và TP.HCM đã ủng hộ và tạo mọi điều kiện thuận lợi để TS Hảo thực hiện dự án. Đầu năm 1993, các bước đầu tiên của dự án bắt đầu triển khai. Đây là dự án khá táo bạo bởi chắc chắn phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, trở ngại. Tuy nhiên, chính quyền TP.HCM rất quyết tâm; dành hẳn cho dự án mặt bằng vốn là trụ sở cũ của Sở Công nghiệp rất rộng rãi và ở một vị trí thuận lợi như nói trên.

Các thương hiệu của Tập đoàn Hyatt

Tập đoàn Hyatt hiện tại đang sở hữu danh sách 500 khách sạn và resort với hơn 135000 phòng tại 46 quốc gia trên thế giới tính đến 21/12/2012.

  • Park Hyatt
  • Andaz
  • Grand Hyatt
  • Hyatt Regency
  • Hyatt Place
  • Hyatt House
  • Hyatt Resorts và Hyatt Vacation Club.

Các thương hiệu của Tập đoàn Hyatt

Các thương hiệu của Tập đoàn Hyatt

Hyatt được thành lập bởi Jay Pritzker vào năm 1957; khi ông mua nhà nghỉ Hyatt House cạnh Sân bay Quốc tế Los Angeles. Trong thập kỷ tiếp theo, Jay Pritzker và em trai của mình, Donald Pritzker; cùng hợp tác với các công ty gia đình Pritzker khác; đã biến công ty thành một công ty quản lý; và sở hữu khách sạn ở Bắc Mỹ, trở thành công ty đại chúng vào năm 1962.

Năm 1968, Hyatt International hình thành và sau đó trở thành một công ty đại chúng. Tập đoàn Hyatt và Tập đoàn Quốc tế Hyatt được sở hữu bởi các doanh nghiệp gia đình Pritzker vào năm 1979 và 1982; tương ứng. Vào ngày 31 tháng 12 năm 2004; đáng kể tất cả các tài sản khách sạn thuộc sở hữu của các doanh nghiệp gia đình Pritzker; bao gồm Tập đoàn Hyatt và Tập đoàn Quốc tế Hyatt, được hợp nhất dưới một thực thể duy nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *