News

Check out market updates

Layout Eco Smart City Thủ Thiêm

Eco Smart City là dự án phức hợp bao gồm khu thương mại, khu nghỉ dưỡng, văn phòng và căn hộ cao cấp với cao ốc 50 tầng được xây dựng để trở thành khu phức hợp đẳng cấp bậc nhất.

Quỹ đất rộng 7,5 ha với khu thương mại, dịch vụ tổng hợp và dân cư đa chức năng có tổng diện tích 5,12ha . Diện tích sàn là 505.000 m2 với quy mô 12.500 sản phẩm căn hộ được phát triển trên 6 khu đất. Riêng diện tích đất dành cho giao thông, hạ tầng kỹ thuật khoảng 25.000 m2.

Ngoài ra, Cao Ốc Eco Smart Tower 50 tầng được coi là điểm nhấn tại dự án với không gian sống dự án được khép kín xanh sạch đẹp bậc nhất khu vực thiết kế căn hộ đa dạng, phong phú.

Layout Eco Smart City quận 2

Mặt bằng layout Eco Smart City được quy hoạch hài hòa kết hợp cùng lối thiết kế và bài trí những tiện ích ngoại khu với hệ thống công viên cây xanh và đường chạy bộ ven sông với khu căn hộ rất tinh tế và thu hút. Phần lớn dự án căn hộ xây dựng có ban công đón nắng gió 100%, đem lại tổng quan hài hòa và cảm giác dịu êm, nâng gót giá trị sống xa hoa vững bền.

Eco Smart City với điểm nhấn là cao ốc cao 50 tầng, khi hoàn thiện sẽ có 12.500 căn hộ. Căn hộ Eco Smart City thì rất đa dạng với nhiều loại diện tích khác nhau mà quý khách có thể lựa chọn như căn hộ diện tích 68m2, 84m2 đến 115m2 hay căn hộ có diện tích từ 128m2, 147m2 đến 191m2 và 285m2.

Thiết kế căn hộ với điểm nhấn là sự phát triển của công nghệ nhà thông minh Smart Home hòa trong sự phát triển của thời đại 4.0 hứa hẹn mang đến cho cư dân những trải nghiệm trọn vẹn ngay ngưỡng cửa, điều phối và quản lí căn nhà thân yêu dù là đang ở nơi đâu. Căn hộ kết hợp ban công đón nắng gió, và 100% tầm nhìn hướng sông Sài Gòn đem lại thiên nhiên và nguồn sinh khí tràn ngập khắp cả căn hộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *